Tử vi hàng tháng: Tử vi tháng 03/2014 của bạn

Thời khắc chuẩn bị sang mùa gợi về nhiều nghĩ suy và kỷ niệm đã qua! Tháng ba đã đến!! Hãy bay đi những muộn phiền, để bình yên ở lại nhé. Cùng Blog Phong Thủy xem cho cho tháng 03/2014 này nha các cung hoàng đạo.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Càng giữ mối quan hệ chặt chẽ với những người họ hàng, Bạch Dương càng có cơ hội đoán trước chặng đường phải đi cũng như bí quyết vượt qua khó khăn. Việc gặp gỡ họ có thể khiến bạn không thoải mái do khác biệt quá lớn về thế hệ nhưng hãy cố gắng nắm bắt vì thành công của chính mình.
Hãy cẩn thận vào ngày mùng 2 và 3 bởi thời tiết được dự đoán sẽ thay đổi bất thường đấy!

day-rut-phat-mien-dien-02-s145-2

Vật Phẩm May Mắn cho Bạch Dương tháng này: Dây đeo tay Di Lạc Bình An

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Sao Kim vốn được xem là hành tinh dẫn lối và vào tháng 3 này, nó sẽ mang đến hàng loạt bất ngờ liên quan đến của cải cho bạn.
Song không hiểu vì lý do gì, bạn lại tỏ ra thiếu suy nghĩ trong cách cư xử và thể hiện cái tôi khá cao, khiến cho rắc rối trong các mối quan hệ của bạn liên tục xảy ra. Trải nghiệm là điều ai ai cũng cần nhưng hãy cẩn thận và lựa chọn thật khôn ngoan, bạn nhé!

day-rut-xu-tien-s976

Vật Phẩm May Mắn cho Kim Ngưu tháng này: Dây đeo tay Tiền Xu May Mắn

Song Tử (21/5 -21/6)

Dưới sự ảnh hưởng của sao Thủy, vào tháng 3, Song Tử sẵn sàng “cháy” hết mình trong tất cả các hoạt động. Tuy nhiên, bạn cũng nên biết rằng vào thời điểm này, không ai có thể giúp đỡ hay đưa ra thông tin cần thiết giúp bạn vượt qua khó khăn mà chính bạn phải là người làm điều đó. Rắc rối liên quan đến trường học sẽ xảy ra rất nhiều và tốt nhất, đừng cố gắng giải quyết ngay lập tức.

bieu-tuong-may-man-day-do-s978

Vật Phẩm May Mắn cho Song Tử tháng này: Dây đeo tay Nút Thần Như Ý

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Suy nghĩ của Cự Giải thường xuyên rối rắm hoặc gây ra khá nhiều tranh cãi do thiếu đồng nhất giữa lý trí và linh cảm. Nếu buộc phải lựa chọn một trong hai, Chiêm tinh khuyên bạn nên đi theo bản năng của mình bởi đó là món quà mà bạn đã được thiên nhiên ban tặng. Cuộc sống sẽ có nhiều chuyển biến tiêu cực và bạn bị buộc phải bắt đầu lại khá nhiều thứ.

day-rut-1-mau-don-4-canh-s804

Vật Phẩm May Mắn cho Cự Giải tháng này: Dây đeo tay Mẫu Đơn Tình Duyên

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử thích thu hút mọi sự chú ý và nhận được tất cả yêu thương. Do đó, thật dễ hiểu khi bạn được dự đoán sẽ đắm mình trong rất nhiều hoạt động, cũng như chi tiêu nhiều tiền hơn để có tâm trạng tươi vui. Vì mối quan hệ với ai đó, bạn đã đưa ra một lời hứa khá chắc chắn nhưng rất tiếc lại không thể giữ đến phút cuối cùng.

day-rut-bao-binh-s174-02

Vật Phẩm May Mắn cho Sư Tử tháng này: Dây đeo tay Bảo Bình Quan Âm

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ của tháng 3 luôn được miêu tả đầy quyến rũ và thu hút. Bạn được khuyên nên thực hiện những cuộc “cách mạng” lớn với tủ quần áo, mỹ phẩm và cả mái tóc hiện giờ nữa. Thời gian này bạn sẽ phải tham gia khá nhiều hoạt động công cộng và do đó, vẻ ngoài sẽ đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cách người khác đánh giá về bạn.

ho-lo-day-xanh-dam-s973-2

Vật Phẩm May Mắn cho Xử Nữ tháng này: Dây đeo tay Hồ Lô Ngọc

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Dưới sự nâng đỡ của Mặt trời, sao Thủy và sao Diêm Vương, Thiên Bình sẽ đạt được trạng thái cân bằng tốt nhất. Dù nhiệm vụ phải làm có tất bật đến mức nào, bạn cũng luôn giữ được sự hào hứng và lòng nhiệt tình. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe hiện giờ có vẻ không tốt như bạn nghĩ. Nếu có thể, hãy thử tập yoga xem sao nhé!

day-rut-cu-lac-s170-01

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Dây đeo tay Hạt Lạc An Lành

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Đối với Bò Cạp, tháng 3 được đánh giá là tháng của những khởi đầu vô cùng khả quan. 30 ngày sắp đến sẽ là khoảng thời gian của hàng loạt cơ hội hiếm có, cả trong việc học lẫn trong các hoạt động ngoại khóa. Gia đình sẽ được bao bọc và luôn giữ được êm ấm nếu có sự hiện diện thường xuyên của bạn.

day-rut-2-hoa-chuong-s157-02

Vật Phẩm May Mắn cho Bọ Cạp tháng này: Dây đeo tay Cặp Hoa Chuông Hạnh Phúc

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Đã đến lúc Nhân Mã thư thả nghỉ ngơi rồi đấy. Nguồn năng lượng tràn đầy sẽ giúp cho tinh thần bạn thêm phấn chấn, mang đến niềm vui và ý tưởng cho cuộc sống cá nhân. Mục tiêu được dự đoán sẽ rõ ràng hơn bao giờ hết nên bạn hãy nhân cơ hội này mà lên kế hoạch thật rõ ràng cho chính mình. Chúc bạn sớm đạt được ước mơ!

day-rut-hat-phi-thuy-s795

Vật Phẩm May Mắn cho Nhân Mã tháng này: Dây đeo tay Hạt Tròn

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Ma Kết của tháng 3 bỗng cảm thấy thích thú với việc học và sẵn sàng nghiên cứu thêm với tất cả niềm đam mê. Dưới sự xuất hiện của sao Hỏa, bạn sẽ được dẫn lối trên con đường tài chính và nếu may mắn, việc kiếm thêm thu nhập là điều đương nhiên. Thật tuyệt khi vào thời điểm này bạn biết rõ mình đang và phải làm gì.

day-rut-thanh-gia

Vật Phẩm May Mắn cho Ma Kết tháng này: Dây đeo tay Thánh Gía

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Những hoạt động mà Bảo Bình đăng ký tham dự trong thời gian này sẽ vô cùng hữu ích cho nghề nghiệp của bạn tương lai. Dưới ảnh hưởng nhẹ của sao Kim, bạn sẽ bất ngờ cảm thấy yêu mến môi trường sống cũng như những người họ hàng thân thiết. Một vài tấm gương khởi nghiệp đang khiến bạn quan tâm và có lẽ bạn cũng đang ấp ủ một giấc mơ tương tự cho chính mình.

ty-huu-day-xanh-nhat-s975

Vật Phẩm May Mắn cho Bảo Bình tháng này: Dây đeo tay Tỳ Hưu Công Danh

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Niềm vui sẽ lan xa hơn nếu Song Ngư biết cách chia sẻ với tất cả những người thân thiết xung quanh mình. Ai đó từng vô cùng quan trọng trong quá khứ nay sẽ quay lại và tiếp tục tạo ảnh hưởng lên bạn. Điều này thật bất ngờ, có lẽ cũng thật thú vị nhưng hãy cẩn thận và nên nhớ đừng bao giờ liều lĩnh với cảm xúc.

mau-don-1-hoa-day-nau-s979-1

Vật Phẩm May Mắn cho Song Ngư tháng này: Dây đeo tay Tỳ Hưu Công Danh

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>