Tử vi hàng tháng: Tử vi tháng 11/2014 của bạn

“Không thể nào thay đổi ngày hôm qua, nhưng ngày hôm nay bạn vẫn còn cơ hội.” Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo 1 tháng tốt lành, gặp nhiều vận may và nhiều nhiều vui! Tháng 11/2014 là tháng Bạch Dương tập trung cao độ cho sự nghiệp, bạn yên tâm, cơ hội đang đến, quan trọng là bạn có dang tay rộng mở chào đón hay không thôi!

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

ho-ly-thach-anh-den-s940-01

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Mặt Hồ Ly Thạch Anh Đen

Tháng 11 chủ yếu tập trung vào sự nghiệp của bạn. Đây là khoảng thời gian bạn nên dừng mơ mộng và bắt tay vào hành động. Bạn có một cơ hội lớn để biến giấc mơ thành sự thật và thực hiện được mục tiêu của mình. Nếu bạn làm việc nghiêm túc trong những tháng gần đây thì bạn sẽ đạt được mọi điều mong muốn dễ dàng như một chuyện hiển nhiên.

Bạn cần nhiều năng lượng trong tháng 11, thế nhưng bạn sẽ không bị stress hay áp lực. Trong tháng này, gia đình và người thân có thể bị xếp ra ngoài lề, nhưng mọi người không hề trách bạn. Đừng để bị cản trở nói lên cảm xúc của mình trong những vấn đề gia đình nhé. Những sự kiện may mắn của tháng này có thể diễn ra vào ngày thứ 2.

Khi thay đổi một số thứ, bạn phải đảm bảo chúng không quá khác so với ban đầu. Đừng nóng vội đưa ra sự chọn lựa. Nếu bạn không chắc chắn nhận được sự hưởng ứng thì tốt hơn nên chờ đợi những lời khuyên từ người khác cho đến khi mọi việc diễn ra suôn sẻ. Hãy phát huy hết khả năng bản thân. Những chuyến đi của bạn trong tháng này cũng sẽ diễn ra thuận lợi.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

nhen-chan-phat-s2017-02

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Mặt Nhện Trên Bàn Chân Phật

Kim Ngưu sẽ bận rộn với công việc xã hội. Sự nghiệp luôn đóng vai trò quan trọng vì vậy, bạn chớ vội vàng dành toàn bộ thời gian giải quyết việc gia đình. Tháng này, bạn nên theo dõi sức khỏe và chăm sóc cơ thể bằng các bài massage hoặc bổ sung vitamin. Phần lớn các vấn đề sức khỏe đều xuất phát từ mất cân bằng tinh thần vì thế, cần tìm nơi yên tĩnh, thanh bình và thoáng đãng để đầu óc thư thái.

Tháng 11 cũng đón chào bạn với nhiều cuộc tụ họp gia đình, các bữa tiệc hay các hoạt động đơn giản là kết nối thành viên trong gia đình với nhau. Các mối quan hệ, hôn nhân hay tình bạn sẽ gặp phải nhiều thử thách, nếu vượt qua được giai đoạn khó khăn này, mọi thứ sẽ bền vững mãi mãi.

Tình hình tài chính của Kim Ngưu sẽ gặp nhiều thay đổi. Bạn không nên chán nản hay thất vọng vì mọi thứ sẽ cải thiện nhanh chóng, đặc biệt là vào khoảng ngày 12. Trong tháng 11, bạn sẽ có cơ hội tạo ra những lợi thế riêng cho mình. Hãy ghi nhớ ngày 23/11 bởi có thể có ai đó sẽ cố gây rắc rối cho mối quan hệ bạn bè của bạn, tốt nhất nên tránh xa những xích mích không đáng có.

Song Tử (21/5 – 21/6)

ho-ly-thach-anh-hong-s439-01

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Hồ Ly Thạch Anh Hồng

Sự thay đổi sẽ diễn ra ở nơi làm việc. Tuy nhiên, chúng lại không phải là những tín hiệu tích cực. Vào ngày 13/11, bạn cần cực kỳ cẩn trọng trong mọi công việc đảm nhận. Có thể tránh tối đa rủi ro bằng việc lập kế hoạch… nghỉ ngơi, vui chơi đến cuối tháng hoặc hạn chế bớt các dự án liên quan tới công việc.

Sức khỏe của bạn khá tốt trong tháng này. Bạn nên tham gia vào các hoạt động có cả những người trẻ tuổi lẫn người già. Tuy công việc chững lại nhưng bạn sẽ được công nhận cho những việc đã làm. Nhiều điều may mắn trong tháng 11 có thể sẽ đến vào ngày thứ 7. Tới thời điểm gần cuối tháng, Song Sinh sẽ được nghỉ ngơi, thư giãn.

Ảnh hưởng từ mặt trăng có thể gây ra một số thay đổi về tài chính. Sang năm hứa hẹn đầy thành công và thịnh vượng về tài chính vì vậy chuẩn bị đón nhận ngay từ bây giờ. Vào 22 tháng này, bạn sẽ trở nên lãng mạn hơn bao giờ hết. Một anh chàng/cô nàng độc thân nên hướng tới những cuộc gặp gỡ, hội họp. Lãng mạn sẽ là vấn đề hàng đầu của Song Sinh, hãy sẵn sàng cho những cuộc gặp gỡ.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

nhen-ngoc-hoang-long-minh-trang-la-vang

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Mặt Nhện Tăng Tình Duyên

Tháng này, đức tính kiên nhẫn và khổ luyện là những gì bạn cần khi làm bất kỳ công việc nào. Để mọi thứ diễn ra chậm rãi và chính xác, cũng như luôn tập trung và sẵn sàng cho những thay đổi! Đừng dành nhiều thời gian tán gẫu với đồng nghiệp nếu bạn không muốn gặp phải rắc rối. Bạn cũng có thể gặp vài bất lợi khi đối mặt với bạn bè và thuyết phục họ làm những việc có thể mang lại lợi ích cho bạn.

Ngày 13/11 sẽ mang đến cho bạn nhiều tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn cần nghỉ ngơi thư giãn nhiều hơn. Bạn có thể dành thời gian ở nhà đọc sách và suy ngẫm. Nếu bạn vẫn phải làm việc và bỗng cảm thấy mệt mỏi hay đau ốm, hãy dừng công việc lại ngay và nghỉ ngơi một thời gian. Đây là lúc bạn cần phải lắng nghe cơ thể của mình.

Cự Giải cũng nên chuẩn bị cho những thay đổi bền vững về mặt tài chính. Bạn suy nghĩ theo chiều hướng mới mẻ hơn về vấn đề tiền bạc. Hãy bắt đầu những chiến lược kinh doanh mà chúng có thể đảm bảo cho bạn một nguồn thu tài chính lâu dài. Trong thời gian dài, bạn sẽ nhận thấy những thay đổi này là tích cực và sẽ tận dụng được những cơ hội mà mình có.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

ho-ly-mat-meo-nho-s441-2

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Hồ Ly Mệnh Kim, Thổ

Sư Tử nên nghỉ ngơi nhiều hơn và dành nhiều thời gian cho gia đình. Hãy yên tâm vì tình trạng căng thẳng và mệt mỏi của bạn sẽ kết thúc sớm thôi. Sau ngày 22 sức khỏe và cả sức sống của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt. Giữ bình tĩnh và hành động với một cái đầu lạnh. Một điều chắc chắn là bạn nên sẵn sàng đối mặt với những dấu hiệu tiêu cực trong quan hệ với những người thân trong gia đình. Hành động thế nào đều phụ thuộc vào bạn.

Tình bạn cũng sẽ trải qua nhiều thử thách. Hãy hướng bản thân bạn đến sự bình tĩnh và khoan dung với bạn bè. Từ ngày mùng 6 đến 26, đừng đặt cược vào những khoản đầu tư mạo hiểm. Thu nhập của bạn sẽ tăng trong tháng này, tuy nhiên, vẫn cần giảm những hoạt động đầu tư kinh doanh, vì có nguy cơ lớn là tình hình tài chính của bạn sẽ rơi vào bất ổn.

Sự kiện may mắn sẽ đến với bạn vào một ngày thứ 6 trong tháng. Sau tháng 10 chưa như ý trong công việc, cuối tháng 11 sẽ lúc mọi ý kiến của người khác tập trung vào bạn. Hãy mỉm cười và chấp nhận nó.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

nhen-phi-thuy-s983

Vật Phẩm may mắn cho Xử Nữ tháng này: Nhện Ngọc Myanmar

Tháng này là tháng lý tưởng cho học vấn và mở rộng các chân trời. Xử Nữ nên bắt đầu một khóa học hoặc đăng ký tham gia hội thảo liên quan đến các sở thích của bạn. Bạn sẽ có niềm vui trong việc học và điều này mang đến sự hăng hái nhiệt tình.

Thu nhập của bạn sẽ có thể tăng trong tháng này, tuy nhiên nó chỉ mang tính tạm thời. Bạn nên tìm kiếm những nguồn thu nhập phụ khác. Tin tốt lành là bạn có đủ thời gian dành cho gia đình.
Thiết bị kỹ thuật và xe cộ có xu hướng hỏng thường xuyên hơn trong khoảng thời gian này. Gần cuối tháng bạn nên hoạch định các kỳ nghỉ của mình, hoặc tối thiểu nghỉ ngơi nhiều hơn. Dành thời gian ở nhà đọc sách hoặc vui vầy với gia đình.

Nguyệt thực mang lại những sự thay đổi trong công việc, có thể là một sự thay đổi hoàn toàn về nghề nghiệp. Về tình cảm, tháng này không tốt lắm cho Xử Nữ. Các bạn có thể trải qua những tình huống bất thường và gặp gỡ những người có phần lập dị. Bạn sẽ thấy dễ dàng để học hỏi và tiến bộ.

Cuối tháng, nên chắc chắn rằng mình đã củng cố mọi mắt xích lỏng lẻo trong các mối quan hệ. Các sự kiện may mắn trong tháng này sẽ diễn ra vào ngày thứ 6.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

ho-ly-ta-trang-s960-1

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Hồ Ly Thạch Anh Trắng

Thiên Bình đã đạt được những mục tiêu trong công việc nên giờ là thời gian quan tâm đến chuyện tình cảm. Dành thời gian cho chính mình, cho gia đình và cả bạn bè nữa. Bản thân Thiên Bình đã sở hữu phong cách khá tự nhiên. Bạn biết những gì là hợp mốt, mặc gì vừa thoải mái vừa thanh lịch. Tháng 11 là thời điểm khá “chuẩn” để làm chật thêm tủ áo cũng như mua sắm thêm đồ dùng.

Sức khỏe của Thiên Bình tháng này cũng rất ổn. Và bạn sẽ có vài thay đổi cùng sự phấn khích, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính. Bạn có thể mong đợi vào những thay đổi trong công việc, sự nghiệp hay công ty đang làm việc. Đừng ngại ngần bày tỏ ý kiến mình về những câu hỏi liên quan đến công việc.

Khả năng xã hội của Thiên Bình với mọi người trong tháng 11 sẽ gặt hái nhiều lợi ích. Sự kiện may mắn của Thiên Bình tháng này sẽ diễn ra vào thứ 5.

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

ho-ly-ta-vang-s2013-01

Vật Phẩm may mắn cho Bò Cạp tháng này: Hồ Ly Thạch Anh Vàng

Bò Cạp sẽ đảm nhận nhiều trọng trách và nghiêm túc hơn trong mọi việc. Bây giờ là lúc để bạn xây dựng nền tảng cho sự thành công ở tương lai. Bạn cảm thấy cô đơn ngay cả khi quan hệ với mọi người xung quanh đang hết sức tốt đẹp. Bạn sẽ phải cố gắng nhiều hơn trong việc thể hiện cảm xúc cá nhân.

Điều cần thiết đối với Bò Cạp tháng này là bạn không nên ôm đồm cùng lúc quá nhiều việc. Hãy sống chậm lại. Giai đoạn này, với những ai đang kinh doanh, đối tác của bạn có thể đối mặt với sự khủng hoảng tài chính. Còn với những Bò Cạp đang là sinh viên, có thể sẽ có vài thay đổi trong hoạt động học tập, nghiên cứu. Hãy cân nhắc kỹ càng và đừng nóng vội sử dụng thời gian, tiền bạc một cách thiếu suy nghĩ.

Bò Cạp có khả năng thực hiện một số thay đổi phục vụ cho những mục tiêu cần đạt được. Việc có nắm bắt được cơ hội này hay không là phụ thuộc vào chính bản thân bạn.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

ho-ly-ta-hong-lm105

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Tượng Hồ Ly Tăng Tình Duyên

Tháng này, cá tính và sự độc lập của bạn ở vào giai đoạn đỉnh cao nhất. Các Nhân Mã sẽ có một nguồn năng lượng dồi dào để đạt được thành công. Bạn cần tìm ra những điều bạn trông đợi và mong muốn từ cuộc sống. Nếu không, bạn dễ làm cho chính mình bối rối.

Không nôn nóng giải quyết các vấn đề và hãy chờ thời điểm thích hợp. Nếu bạn không kiên nhẫn thì có thể sẽ bị tổn thương. Tháng này xuất hiện nhiều thử thách trong quan hệ hôn nhân, các mối quan hệ và đối tác. Các mối quan hệ thân thiết sẽ trở nên căng thẳng nếu như chúng bị gò bó. Nếu các mối quan hệ này có thể tồn tại thì chúng sẽ tồn tại và các mối quan hệ lỏng lẻo hơn sẽ có khả năng tan vỡ. Những Nhân Mã còn cô đơn sẽ quyết định lập gia đình.

Hãy chăm sóc sức khỏe của bạn, cố gắng tránh những tình huống nguy hiểm, nghỉ ngơi nhiều hơn và thư giãn. Hãy cẩn thận nếu một người bạn muốn tham vấn ý kiến của bạn. Những thông tin mang lại lợi ích cho bạn có thể được sử dụng trong mọi lĩnh vực cuộc sống.
Thư giãn, giải trí nhiều hơn dù có thể bạn sẽ phải tốn kém hơn mức cho phép cho những hoạt động này. Các sự kiện may mắn tháng này sẽ diễn ra vào ngày thứ 2.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

HO-LY-K079-01

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Tượng Hồ Ly Thạch Anh Đen

Mặc dù tháng này sức khỏe cũng như năng lượng của Ma Kết sẽ cải thiện đáng kể nhưng vẫn còn nhiều thay đổi chưa biết trước. Nửa cuối tháng 11, Ma Kết sẽ phải làm quen với những người mới và hoàn cảnh mới. Đừng sợ sệt điều gì mà hãy sải cánh để tung bay thật cao.

Những sáng tạo và kỹ năng cá nhân của bạn đóng vai trò khá quan trọng. Vài sự kiện lớn có thể sẽ xảy ra trong công việc. Kết hợp các hoạt động xã hội với những công việc hàng ngày. Sự kiên may mắn của bạn sẽ diễn ra vào một ngày thứ 3.

Cuối tháng Ma Kết phải giải quyết các vấn đề gia đình. Cố tránh cãi vã và xung đột. Bạn đang nắm trong tay vận mệnh của mình. Đừng tiếp nhận những hy vọng hay lời hứa giả tạo, chính bạn chứ không ai khác tạo ra may mắn cho mình. Ngày 18 tháng này, Ma Kết cảm thấy bị hút về những nơi mà bạn từng ghé qua, điều này sẽ giúp bạn tỉnh táo và trẻ trung trở lại.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

ho-ly-thach-anh-den-nam-01

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Tượng Hồ Ly May Mắn Tình Duyên

Tháng này, Bảo Bình hãy quan tâm tới sức khỏe. Một vài người sẽ lợi dụng sự tốt bụng của bạn khi có cơ hội. Cứng rắn hơn và giữ vững lập trường với những gì bạn tin tưởng, bạn sẽ được tôn trọng.

Ngày 11 sẽ là ngày may mắn nhất tháng. Còn ngày 13, tạm thời các vấn đề công việc sẽ trở nên phức tạp khiến bạn muốn có nhiều thay đổi. Vì vậy, hãy làm việc chậm lại và cho mình thời gian nghỉ ngơi. Nếu có công ty riêng, hãy khoan tính tới việc mở rộng nó lúc này. Kiên nhẫn và tốt nhất là tránh những tranh chấp có thể xảy ra. Đây không phải thời điểm thích hợp.

Đây cũng là thời gian kiểm chứng tình cảm của Bảo Bình. Có vẻ như nửa kia của Bảo Bình có chút rắc rối tại nơi làm việc và điều này khiến cuộc sống cá nhân của họ bị căng thẳng. Bảo Bình hãy kiên nhẫn và ân cần với người đó. Sau ngày 22, các mối quan hệ của bạn sẽ hòa hợp hơn.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

nhen-ho-phach-vm113-1

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Mặt Nhện Hổ Phách

Tháng này, Song Ngư nên hạn chế di chuyển. Những Song Ngư đang là sinh viên có thể cân nhắc lại mục tiêu mà mình đã đặt ra, bởi chúng góp phần thay đổi chuyên ngành học, nghiên cứu của các bạn. Dành thêm thời gian để nghỉ ngơi và tránh những áp lực, căng thẳng không cần thiết.

Song Ngư cũng sẽ gặp một số vấn đề về gia đình. Hãy kiên nhẫn và rộng lượng. Bởi giống như bạn, những người thân yêu cũng bị ảnh hưởng bởi các vì sao. Họ bỗng trở nên bốc đồng và nhạy cảm hơn so với bình thường. Hãy kiểm soát đúng mực những thứ mà bạn cho rằng đó là lẽ sống của đời bạn nhé.

Đừng để tâm quá nhiều đến các trò vui chơi giải trí. Hãy tỏ ra mình là một người chân thành trong các mối quan hệ. May mắn sẽ mỉm cười với bạn vào ngày chủ nhật. Song Ngư cuối cùng cũng nhận ra rằng cách duy nhất để đạt được thành công là làm việc chăm chỉ và kiên nhẫn. Tuy nhiên, cần dành thời gian cho những mối quan hệ cá nhân cũng như sự nghiệp.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>