Tham khảo những trường phái biểu tượng trong phong thủy

Biểu tượng là một phần quan trọng không thể thiếu trong cách diễn giải và vận dụng phong thủy. Tuy nhiên biểu tượng trong phong thủy thường bị hiểu sai và xem là mê tín dị đoan.

ty-huu-ngoc-phi-thuy-thl-11-06-00.jpg

Trường phái biểu tượng trong phong thủy là sự nhận dạng và cắt nghĩa những vật thể, cấu trúc và .

Biểu tượng trong phong thủy hợp nhất ý nghĩa và thuộc tính của các loài hoa, động vật, sinh vật và các vật thể trong việc cải thiện vùng không gian và môi trường sống.

Những biểu tượng bảo vệ cũng có thể giúp ta tránh được vận rủi gây ra bởi điều kiện phong thủy xấu hoặc những giai đoạn không may mắn. Vì thế, biểu tượng là công cụ hỗ trợ cho việc vận dụng phong thủy.

Trường phái biểu tượng khiến cho việc thực hành phong thủy được sâu sắc và uyên thâm hơn.

Biểu tượng trong phong thủy rất gần gũi và dễ áp dụng, nó cũng có hiệu quả tương tự như những công thức phong thủy đòi hỏi có sự nghiên cứu chuyên sâu vậy.

Việc kết hợp biểu tượng vào thực hành phong thủy sẽ tăng thêm hiệu quả rất nhiều. Sự hiện hữu của Phật cười () hay chẳng hạn sẽ thực sự hữu ích trong việc vượt qua những ảnh hưởng xấu trong năm.

 phat-di-lac-y105.jpg

Trường phái biểu tượng đóng một vai trò rất lớn trong thực hành phong thủy. Việc bài trí chính xác những biểu tượng may mắn trong nhà cũng như trong văn phòng sẽ đẩy mạnh tác dụng và hiệu quả của vận may.

Phong thủy biểu tượng rất dễ áp dụng và rất hiệu quả, nhất là khi được bài trí đúng hướng tương ứng với từng biểu tượng.

Khi bạn chọn đúng loại biểu tượng và đặt đúng hướng, chúng sẽ bổ sung hiệu quả những gì bạn đã thực hiện để đảm bảo điều kiện tốt về phong thủy.

Điều này góp phần giúp dòng khí di chuyển thoải mái, êm ả, uốn lượn qua các căn phòng của ngôi nhà . Và rồi thỉnh thoảng dòng khí được tăng cường bởi sự hiện hữu của những biểu tượng may mắn.

Biểu tượng may mắn không nhất thiết phải mang tính chất thần bí hoặc có nguồn gốc từ phương Đông. Chừng nào vật thể còn mang ý nghĩa biểu tượng thì chừng đó nó còn có thể mang đến may mắn.

Vận dụng phong thủy biểu tượng là cách dễ nhất để cải thiện dòng khí chủ về may mắn. Và hơn hết, trong mỗi bức tranh, vật thể, động vật, thực vật đều tiềm ẩn một ý nghĩa nhất định nào đó.

Những vật trang trí mang ý nghĩa may mắn thường được áp dụng một cách có hiệu quả trong phong thủy hiện đại.

Hãy nghiên cứu những biểu tượng, vật thể mang lại tài lộc, thịnh vượng, sức khỏe và hạnh phúc để vận dụng chúng vào điều kiện phong thủy của nhà bạn.
Nguồn: Phong Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>