Những biểu tượng phong thủy về tình yêu, hạnh phúc lứa đôi

Theo , tình yêu tròn đầy đồng nghĩa với việc có được một cuộc , gia đình có nhiều con, đặc biệt là con trai để làm rạng danh tổ tiên.

hoa-mau-don-Y245

Khi đặt Hoa-Mẫu-Đơn tại cung tình duyên trong phòng ngủ (hướng Tây Nam) sẽ giúp bạn tăng cường hạnh phúc hôn nhân

Vì vậy tất cả các công cụ cung cấp năng lượng chủ về tình yêu đều mang cơ hội về hôn nhân đến cho những người đàn ông và phụ nữ độc thân, đồng thời chúng tăng cường tình yêu, trách nhiệm và lòng giữa .

Cũng cần phải biết rằng nếu cung tình duyên có toilet thì trưng bày một về tình yêu trong toilet có thể thu hút một người bạn tình không xứng đáng, người có thể mang vận rủi đến mối quan hệ. Thường thì cung tình duyên nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà và thuộc quẻ Khôn.

Dùng la bàn để xác định góc Tây- Nam của ngôi nhà. Nếu góc này có toilet hoặc ngôi nhà bị khuyết góc Tây-Nam, thì cơ hội về hôn nhân của những người độc thân trong gia đình sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lúc đó hãy tìm góc Tây-Nam trong phòng ngủ hoặc phòng khách để kích hoạt với những . Đừng làm bất cứ điều gì để kích hoạt khí trong toilet.

long-phung-thanh-ngoc-02Tượng long phụng Thanh Ngọc:

Biểu tượng tuyệt vời của hạnh phúc lứa đôi, sự may mắn thịnh vượng về công danh, tài lộc và địa vị xã hội, gia đình hoà thuận êm ấm, con cái tốt lành.

Sau hôn nhân, hạnh phúc của hai vợ chồng tùy thuộc vào thiên mệnh hay nghiệp. Tuy nhiên nghiệp trong hôn nhân có thể cải thiện bằng phong thủy với việc trưng bày các biểu tượng về hòa thuận trong gia đình.

dong-tu-tren-long-phung01 Đồng tử cưỡi long phụng được xem là một biểu tượng cho hạnh phúc và cuộc sống thịnh vượng, sung túc,một biểu tượng tốt về .

Trong những biểu tượng này, nên trưng bày thêm những biểu tượng may mắn về đường con cái, vì người ta cho rằng đây là yếu tố quyết định hạnh phúc.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>