Tử vi hàng tháng: Tử vi tháng 02/2014 của bạn

Tháng hai về cùng với nàng Xuân, từng bước nàng Xuân qua từng ngõ nhà, hương vị ấm cúng trong tết cổ truyền của dân tộc đọng lại trong tâm khảm ở mỗi người. Mong được tận hưởng không khí bên nụ hoa đào phai nở rộ, cùng nhành lộc xanh biếc ngồi nhấp chén trà tận hưởng một Tết tràn đầy tình thân, ấm áp. Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo 28 ngày của tháng 2 gặt nhiều vận may, hái nhiều lộc tài. Còn bây giờ, hãy cùng Blog Phong Thủy xem cho cho tháng 02/2014 nhé!

Bạch Dương(21/3 – 20/4)

Nếu cảm thấy không muốn tiếp nhận những luồng kiến thức mới, Bạch Dương đừng phải ép mình tiếp thu. Nếu cảm thấy không hợp với một phong cách nào đó, bạn cũng đừng cố áp dụng. Hãy biết mình cần phải làm gì và lựa chọn của mình như thế nào. Đừng để mọi người xung quanh gây ảnh hưởng quá lớn đến cuộc sống riêng tư, bạn nhé!

cau-da-mat-meo-qc204-490-1

Vật Phẩm May Mắn cho Bạch Dương tháng này: Qủa cầu đá mắt mèo

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Tin không vui là vào tháng 2 này, Kim Ngưu có khả năng phải đối mặt với khá nhiều xung đột gia đình. Con người thật sự của bạn không được đại đa số chấp nhận và kết quả là một trận cãi vã lớn sẽ xảy ra. Dù bố mẹ biết bạn sẽ bị tổn thương nhưng rất tiếc họ không thể kiềm chế cơn giận dữ của mình. Vào những lúc như thế này, cãi lại hay tỏ thái độ hục hặc không có tác dụng bằng việc im lặng phớt lờ đâu.

cau-thach-anh-trang-QC210-2343-2

Vật Phẩm May Mắn cho Kim Ngưu tháng này: Qủa cầu thạch anh trắng

Song Tử (21/5 -21/6)

Song Tử được khuyên nên cẩn thận với chuyện liên quan đến giấy tờ. Mỗi lần thực hiện mua sắm, hãy chắc chắn rằng bạn đã đọc kỹ hoá đơn từng dòng một bởi cơ hội khiếu nại sau này hoàn toàn là con số không. Đừng hấp tấp đưa ra những quyết định quan trọng mà bằng mọi cách hãy cố trì hoãn để tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh nữa nhé!

cau-da-quang-xanh-QC211-7213-2

Vật Phẩm May Mắn cho Song Tử tháng này: Qủa cầu dạ quang xanh

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Tháng 2 là tháng của những thay đổi và Cự Giải sẽ nhận thấy rõ điều này thông qua hàng loạt biến chuyển mới trong cuộc sống cá nhân. Tinh thần nghệ sĩ bỗng tuôn trào, khiến bạn đôi khi xuất khẩu thành thơ và thỉnh thoảng trái tim bỗng nghẹn lại khi thấy một cành cây rụng lá. Có vẻ chính vì lý do này mà bạn nhạy cảm hơn cũng như dễ bị tổn thương hơn.

qc-thach-anh-tim-QC203-2044-2

Vật Phẩm May Mắn cho Cự Giải tháng này: Qủa cầu thạch anh tím

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Đã đến lúc Sư Tử phải đối mặt với những bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình. Thời gian trốn tránh cuối cùng cũng đã chấm dứt và không còn lựa chọn nào khác, bạn phải thẳng thắn đưa ra quyết định cuối cùng. Để đạt được mục đích cá nhân, Sư Tử nên biết rằng bản thân phải đánh đổi. Ít hay nhiều phụ thuộc vào khả năng của bạn nhưng đừng nghĩ mọi chuyện sẽ dễ dàng.

qc-thach-anh-vang-non-QC208-4012-1

Vật Phẩm May Mắn cho Sư Tử tháng này: Qủa cầu thạch anh vàng non

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Nghe có vẻ hơi lạ tai vì dù gì Tết cũng sắp hết rồi nhưng hãy tổng “thanh lý” quần áo cũ đi nhé Xử Nữ. Có thể bạn đã thực hiện được một đợt vào trước Tết rồi nhưng còn rất nhiều thứ không được sử dụng còn sót lại. Cuộc “chia tay” này chắc chắn sẽ buồn lắm nhưng chỉ bằng cách này bạn mới có thể chào đón những nguồn năng lượng mới được.

qua-cau-thach-anh-vang-dac-biet-QC212-7658-02

Vật Phẩm May Mắn cho Xử Nữ tháng này: Qủa cầu thạch anh vàng citrine

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Theo đánh giá của Chiêm tinh thì điểm yếu thường thấy nhất của bất kỳ ai sinh ra dưới chòm sao Thiên Bình chính là luôn để quá khứ che lấp mất giấc mơ và hoài bão của chính mình. Đừng ngại ngần hay lười biếng với những chuyến đi bởi chúng chính là cơ hội để bạn vươn mình ra khỏi thế giới nhỏ bé. Hy vọng rằng sau tháng 2, một Thiên Bình mới sẽ xuất hiện.

cau-da-hong-van-qc207-s3-973-01

Vật Phẩm May Mắn cho Thiên Bình tháng này: Qủa cầu đá hồng vân

Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Với nguồn năng lượng tích cực và nhẹ nhàng từ sao Kim, Bò Cạp của tháng 2 bỗng trở nên vô cùng hiền lành và ôn hoà. Tuy vậy, điều này không có nghĩa rằng bạn đủ khả năng thoát khỏi những suy nghĩ mệt mỏi trong đầu nhưng do nhận thức được tức giận không mang lại kết quả gì tốt đẹp, bạn cố gắng khoác lên mình mặt nạ tươi cười. Kết quả vẫn không rõ ràng nhưng đây quả thật là một cố gắng thật đáng hoan nghênh.

cau-hong-luc-bao-dt231-011111

Vật Phẩm May Mắn cho Bò Cạp tháng này: Qủa cầu đá hồng lục bảo

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tràn đầy năng lượng và chưa bao giờ dừng quyết tâm, đó chính là Nhân Mã của tháng 2. Không hiểu vì lý do tại sao nhưng bạn bỗng cảm thấy tinh thần trở nên phấn chấn khác thường. Bạn muốn sáng tạo, muốn trở thành người lãnh đạo và muốn được tất cả mọi người lắng nghe bởi bạn của hiện tại không chỉ hướng đến lợi ích cá nhân mà còn mang theo niềm tin cải thiện cộng đồng.

cau-ngoc-dong-linh-dt184

Vật Phẩm May Mắn cho Nhân Mã tháng này: Qủa cầu đá ngọc Đông Linh

Ma Kết (22/12 – 19/11)

Tết đến Xuân về không có nghĩa rằng bầu không khí xung quanh Ma Kết đã bớt u ám và buồn bã. Cơn dư chấn của vài sự kiện không mấy vui vẻ của tháng trước vẫn chưa có dấu hiệu dừng ám ảnh bạn. Tình yêu vào thời điểm này là chủ đề mà bạn không muốn nói nhất khi mà trái tim đã bị tổn thương không ít lần.

qua-cau-thach-anh-trang-01

Vật Phẩm May Mắn cho Ma Kết tháng này: Qủa cầu đá thạch anh trắng non

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình nếu cảm thấy buồn chán và không biết phải làm gì để giải toả những bức bối trong lòng thì nên đi dọn dẹp nhà cửa từ ngoài vào trong và giúp đỡ người thân trong gia đình. Một mối tình lãng mạn được dự đoán sẽ xuất hiện trước mắt những Bảo Bình còn độc thân nếu bạn chịu khó tham gia thật nhiều hoạt động ngoài trời, nhất là có liên quan đến trẻ em.

cau-da-hong-van-021

Vật Phẩm May Mắn cho Bảo Bình tháng này: Qủa cầu đá hồng vân

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên kết thúc tất cả những công việc còn đang dở dang của tháng trước vì thời điểm này là lúc chúng ta nên chuẩn bị cho những khởi đầu và đón tiếp những luồng khí mới. Dù có thể vẫng đang trong kỳ nghỉ dài nhưng đừng quên cuộc sống vẫn luôn bộn bề tiếp diễn. Hãy luôn yêu đời và mời những người bạn thân uống một tách trà để gắn kết những kỷ niệm lại, bạn nhé!

qua-cau-xa-cu-k70-202

Vật Phẩm May Mắn cho Song Ngư tháng này: Qủa cầu đá xà cừ

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>