Tử vi hàng tháng: Tử vi tháng 10/2014 của bạn

“Trưởng thành không phải là khi ta nói về những chuyện lớn lao, mà là khi ta hiểu được những điều nhỏ bé.” Hãy để mỗi ngày trôi qua một cách trưởng thành hơn nhé các cung hoàng đạo. Blog Phong Thủy thấy rằng tháng 10 này sẽ mỉm cười với Sư Tử cả về tài chính lẫn tình yêu, còn Cự Giải sẽ có một tháng bình yên!

Bạch Dương (21/03 – 19/04)

Tình yêu: Dường như Bạch Dương đang có phần lơ là tình cảm của chính mình vì những bận rộn hay vấn đề trong cuộc sống riêng và công việc. Với các Bạch Dương đã có chủ, các bạn cần đặc biệt cẩn trọng với sự quấy phá của kẻ thứ ba mang tên công việc. Chớ để người ấy cảm thấy giận dỗi hay không được tôn trọng.

Công việc – Tài chính: Công việc chất đống và các dự án tới tấp sẽ khiến Bạch Dương phải làm việc và làm việc liên tục từ đầu đến tận cuối tháng 10. Nghe thì có vẻ nản lòng, ấy thế nhưng đền bù cho sự chăm chỉ của Bạch Dương là một khoản thu nhập không hề kém tẹo nào. Bạn sẽ rủng rỉnh thoải mái suốt cả tháng.

Sức khỏe: Tháng này sức khỏe Bạch Dương bị ảnh hưởng khá nhiều bởi công việc. Hãy chú ý tránh thức khuya và uống quá nhiều cà phê. Vì cà phê và đồ nóng không tốt sẽ khiến sức khỏe bạn bị tụt lùi lại so với tiến độ công việc đấy.

nhu-y-hoang-long-M079-02

Vật Phẩm may mắn cho Bạch Dương tháng này: Gậy Như Ý Đá Hoàng Long

Kim Ngưu (20/04 – 20/05)

Tình yêu: Đây là một tháng mà Kim Ngưu hành động hơi bốc đồng và cảm tính. Cách bộc lộ cảm xúc thẳng thắn, mạnh mẽ sẽ giúp các mối quan hệ của bạn với mọi người trở nên khăng khít hơn. Trong ngày 13 đến 16 tháng 10, cuộc sống của bạn sẽ trở nên ngọt ngào và đặc biệt hơn trong tình yêu. Bạn thoải mái khi giao tiếp với người khác và thích thú việc tán tỉnh người mình yêu.

Công việc – Tài chính: Trong tháng 10, bạn có khả năng đạt bước ngoặt lớn trong sự nghiệp của bản thân. Bây giờ là lúc Kim Ngưu chau chuốt các mục tiêu cá nhân, chăm chút vẻ ngoài, và tự tin thể hiện tài năng. Ngày 22 đến 26, bạn sẽ nhận được một tin tức quan trọng trong sự nghiệp.

Sức khỏe: Bạn nên gạt bỏ chế độ ăn nhiều đạm sang một bên để bổ sung chất xơ và thưởng thức những loại trái cây miền nhiệt đới. Ngoài ra Kim Ngưu cũng cần bổ sung vitamin để tăng cường sức đề kháng cho cơ thể nhé!

nhu-y-ho-phach-vm117-1

Vật Phẩm may mắn cho Kim Ngưu tháng này: Mặt Dây Chuyền Như Ý Hổ Phách

Song Tử (21/05 – 21/06)

Tình yêu: Tháng 10 này, Song Tử có nhiều suy nghĩ không rõ ràng và chắc chắn về chuyện tình cảm. Mặc dù vậy, bạn đang mong muốn có một bước tiến mới trong mối quan hệ của bản thân. Thiên Bình sẽ dành nhiều cảm xúc và tình yêu hơn cho một nửa của mình. Tình cảm của bạn sẽ khởi sắc từ ngày 18 đến ngày 24 trong tháng.

Công việc – Tài chính: Công việc của Song Tử đang gặp nhiều trục trặc. Bạn chẳng thể tự giải quyết vấn đề, vì thế có lẽ bạn nên hỏi xin lời khuyên từ một người có kinh nghiệm hơn. Nhưng cũng đừng quá lo lắng, sau khi giải quyết được các rắc rối, công việc của bạn sẽ ổn định trở lại. Hãy tận dụng thời gian này để đẩy nhanh tiến độ của mọi thứ nhé!

Sức khỏe: Tháng 10 này, Song Tử có cơ hội vận dụng được một bí quyết hoặc bài thuốc gia truyền trong dân gian để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và phòng chống bệnh tật.

vong-tay-gay-nhu-y-s168-02

Vật Phẩm may mắn cho Song Tử tháng này: Vòng Tay Gậy Như Ý

Cự Giải (22/06 – 22/07)

Tình yêu: Nhìn chung, chuyện tình cảm của Cự Giải khá bình yên trong tháng 10. Các bạn còn cần nhiều thời gian để đánh giá đúng đắn hơn nữa về tình yêu của mình. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian, lắng nghe và giúp đỡ người ấy vượt qua các khó khăn trong công việc. Bạn cũng nên tích cực tham gia các buổi tiệc sinh nhật bạn bè hoặc một buổi tụ tập cuối tuần.

Công việc – Tài chính: Những khó khăn công việc trong tháng 10 sẽ được bạn giải quyết trơn tru và dễ dàng. Bạn sẽ được một quý nhân hỗ trợ và nâng đỡ, mời bạn tham gia một dự án tuyệt vời nào đó trong thời gian tới. Giai đoạn nửa cuối tháng 10, Cự Giải sẽ phải chi một khoản khá lớn vì thế nên cân nhắc kỹ càng cách thức chi tiêu nhé!

Sức khỏe: Cự Giải cần có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn cho bản thân. Hãy tự tặng cho mình một chút thời gian để giúp cơ thể bạn thư giãn và lấy lại được sức khoẻ vốn có của mình.

gay-nhu-y-hop-kim

Vật Phẩm may mắn cho Cự Giải tháng này: Gậy Như Ý Hợp Kim

Sư Tử (23/07 – 22/08)

Tình yêu: Tình yêu của bạn phát triển cực kỳ tuyệt vời và rực rỡ. Bạn thậm chí tiến rất nhanh và rất sâu sắc với đối tượng mà mình để ý, và bạn cảm thấy hạnh phúc trong suốt tháng 10. Dường như sự quan tâm chăm sóc và yêu thương từ người ấy làm Sư Tử càng hạnh phúc hơn.

Công việc – Tài chính: Tháng 10, Sư Tử cảm thấy tràn đầy sức sống và vô cùng thoải mái khi được theo đuổi công việc mình thích. Sự chăm chỉ và hăng say của bạn sẽ mang đến không chỉ kết quả tốt đẹp mà bạn còn nhận được cả sự công nhận, ngưỡng mộ từ những người đồng nghiệp xung quanh nữa.

Sức khỏe: Lời khuyên tháng 10 cho Sư Tử là phòng bệnh hơn chữa bệnh. Luôn mang theo ô, áo mưa để tránh những cơn mưa bất chợt khi thời tiết giao mùa, bôi kem dưỡng và uống thật nhiều nước trong những ngày mùa thu bạn nhé.

d155-heo-dong-nhu-y

Vật Phẩm may mắn cho Sư Tử tháng này: Heo Đồng Như Ý

Xử Nữ ( 23/08 – 22/09)

Tình yêu: Tình cảm của Xử Nữ trong tháng này sẽ có nhiều biến chuyển và thăng hoa cùng những chuyến du lịch. Bạn sẽ nảy sinh tình cảm với các chàng trai nước ngoài hay người cùng bạn rong ruổi trên những chuyến du lịch ngắn ngày. Hãy chú ý, những chuyến du lịch báo hiệu các thay đổi tuyệt vời trong cuộc sống tình cảm của bạn.

Công việc – Tài chính: Nửa đầu tháng 10 không phải là một khoản thời gian quá tuyệt vời dành cho bạn. Xử Nữ hãy để ý kỹ tài chính trong công việc và các chi tiêu của mình trong tháng này. Những ngày 11 đến 15 bạn sẽ gặp phải rắc rối hay trục trặc nào đó liên quan đến tiền bạc. Tốt nhất là bạn không nên đầu tư hay mua sắm quá nhiều.

Sức khỏe: Dường như Xử Nữ đang làm việc ít đi và đi chơi nhiều hơn, điều này cũng giúp bạn nghỉ ngơi thoải mái và lấy lại sức khỏe của mình. Việc nghỉ ngơi nằm trong kế hoạch của bạn và bạn cũng xứng đáng tận hưởng khoảng thời gian này.

nhu-y-hoang-long-s139-1

Vật Phẩm may mắn cho Xữ Nữ tháng này: Móc Khóa Gậy Như Ý

Thiên Bình (23/09 – 23/10)

Tình yêu: Chuyện tình cảm của Thiên Bình phát triển khá thuận lợi. Mặc dù vậy, giai đoạn từ 17 đến 20, bạn cần đặc biệt cẩn thận với một cuộc điện thoại từ quá khứ. Dù đôi khi bạn cảm thấy nhớ nhung quá khứ nhưng hãy nhớ rằng, những quyết định khi xưa của bạn đều có lý do của nó. Đừng lặp lại sai lầm cũ.

Công việc – Tài chính: Thiên Bình muốn có một cái gì mới mẻ hơn trong công việc. Bạn mong mỏi một sự bắt đầu mới toanh, và đang quyết định dấn thân vào các lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ trong cuộc sống. Còn nếu bạn định tiếp tục một cái gì đã có sẵn, chắc chắn Thiên Bình sẽ có các cách tiếp cận mới đầy thú vị cho nó.

Sức khỏe: Toàn bộ sức khỏe tinh thần lẫn thể chất của Thiên Bình đều được cải thiện đáng kể trong tháng này. Dường như, bạn mang trong mình năng lượng ngập tràn suốt cả tháng.

gay-nhu-y-dong-linh-M083-02

Vật Phẩm may mắn cho Thiên Bình tháng này: Gậy Như Ý Ngọc Đông Linh

Hổ Cáp ( 24/10 – 21/11)

Tình yêu: Nếu Hổ Cáp đã phải ở một mình và cô đơn trong một thời gian dài thì tháng 10 này, mọi thứ sẽ thay đổi. Các đối tượng thú vị sẽ xuất hiện với vô vàn những lời hẹn hò. Vào ngày 12 đến 18 tháng 10, cảm xúc của bạn tăng cao. Dường như mọi chuyện đều đang chiều theo trái tim của bạn. Nếu đã có người yêu thì trong tháng này tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa hơn bao giờ hết.

Công việc – Tài chính: Khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 18 sẽ rất đáng để Hổ Cáp lưu tâm. Công việc sẽ có vài chuyển biến khó lường. Lời khuyên tháng 10 dành cho Hổ Cáp là hãy chú ý tới những gì vẫn còn đang dang dở và chưa hoàn thiện.

Sức khỏe: Một cơn sốt nhẹ có thể bất chợt đến vào giữa tháng này. Hãy chú ý dành thời gian chăm sóc cho bản thân mình nhiều hơn.

nhu-y-lam-ngoc-M080-02

Vật Phẩm may mắn cho Hổ Cáp tháng này: Gậy Như Ý Lam Ngọc

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tình yêu: Đam mê sẽ là chìa khóa duy trì sự ổn định về tình cảm và yêu đương cho Nhân Mã trong suốt tháng này. Trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến 20, Nhân Mã sẽ gặp được một đối tượng vô cùng thú vị trong tình yêu. Chính sự duyên dáng và những lời nói của Nhân Mã sẽ quyết định tình cảm diễn biến theo chiều đi lên hay đi xuống.

Công việc – Tài chính: Bạn vượt qua được rắc rối và khó khăn trong tháng trước, công việc của bạn dần vào guồng trong tháng 10 này. Bạn cũng sắp nhận được một lời đề nghị công việc hết sức hấp dẫn trong ngày 12 tháng 10. Nhân Mã cơ hội nổi tiếng và được nhiều người công nhận vào giai đoạn giữa tháng nữa đấy.

Sức khỏe: Làm việc quá sức hoặc ăn ngủ không điều độ sẽ khiến sức khỏe của Nhân Mã yếu đi đáng kể trong tháng này. Một người ở cạnh luôn chăm sóc và nhắc nhở có lẽ sẽ thích hợp trong thời gian này.

nhu-y-ngoc-phi-thuy-th13-18-4

Vật Phẩm may mắn cho Nhân Mã tháng này: Gậy Như Ý Phỉ Thúy

Ma Kết (22/12 – 19/01)

Tình yêu: Trong tình yêu, điều mà Ma Kết kì vọng nhất là sự ổn định và chắc chắn. May mắn thay, trong tháng 10 này, Ma Kết sẽ luôn cảm thấy ổn định dù có đang độc thân hay không. Một người mới sẽ chủ động tấn công bạn, mặc dù vậy Ma Kết sẽ không cảm thấy hứng thú cho lắm.

Công việc – Tài chính: Mọi kế hoạch và công việc đều vẫn diễn ra suôn sẻ dù cho bất kể biến cố nào đi chăng nữa. Một cơ hội hợp tác mới sẽ đến với Ma Kết vào tầm cuối tháng 10, đầu tháng 11. Hãy tìm cách nắm lấy cơ hội này để có thể phát triển tốt hơn trong công việc.

Sức khỏe: Việc tham gia vào một khóa rèn luyện thể lực mới sẽ giúp thể trạng của Ma Kết khỏe khoắn hơn rất nhiều và bạn sẽ có đủ năng lượng để làm mọi việc mà mình cần.

gay-nhu-y-G250-02

Vật Phẩm may mắn cho Ma Kết tháng này: Gậy Như Ý Đồng

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tình yêu: Một chút lãng mạn là từ khóa của Bảo Bình trong tháng này. Gu thẩm mỹ sẽ phát huy tác dụng trong mối quan hê của bạn khi Bảo Bình muốn chọn mua một món quà tặng dành cho người yêu hay làm điều gì đó bất ngờ cho đối tượng mình thầm để ý.

Công việc – Tài chính: Mặc dù vẫn được theo đuổi đam mê của mình nhưng tiền bạc trong tháng 10 của Bảo Bình lại không được như dự tính. Tốt nhất hãy tham khảo ý kiến từ cấp trên, bạn đồng nghiệp hoặc hợp tác cùng ai đó có góc nhìn thực tế hơn bạn.

Sức khỏe: Duy trì chế độ ăn uống ổn định như từ trước đến nay vẫn sẽ giữ cho Bảo Bình một sức khỏe tốt và tràn đầy năng lượng. Bạn nên uống nhiều nước hơn trong những ngày mùa thu tháng 10.

gay-nhu-y-bach-ngoc-nho

Vật Phẩm may mắn cho Bảo Bình tháng này: Gậy Như Ý Bạch Ngọc

Song Ngư (19/02 – 20/03)

Tình yêu: Chuyện tình yêu chưa bao giờ tồi tệ hơn vậy! Song Ngư cảm thấy thất vọng và sụp đổ vô cùng, đặc biệt là những ngày cuối tháng 10. Bạn sẽ cần một khoảng thời gian dài để suy nghĩ và lấy lại tinh thần sau những gì không vui phải trải qua.

Công việc – Tài chính: Tháng này khá thích hợp cho việc tìm kiếm một nơi chốn để ổn định về công việc, chấm dứt tình trạng “nay đây mai đó” của Song Ngư. Tốt nhất hãy tìm kiếm một công việc năng động và có thể bộc lộ sở trường về mặt giao tiếp của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên tiết kiệm hơn trong tháng này.

Sức khỏe: Vài cuộc vui “đã đời” có thể sẽ khiến Song Ngư thiếu quan tâm đến chuyện sức khỏe của bản thân vào tháng này và ngã bệnh đấy.

d126-long-quy-cong-nhu-y-nho

Vật Phẩm may mắn cho Song Ngư tháng này: Long Quy Cõng Như Ý

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>