Bài trí nước trang trí ở góc Tây-nam của ngôi nhà: Vận may về tài lộc

mở ra những khả năng mới và sức mạnh giải thoát khỏi những nỗi nhọc nhằn hằng ngày. Từ nay cho đến năn 2024, bạn có thể kích hoạt khả năng mang đến tài lộc của giai đoạn 8.

dai-phun-nuoc-trang-tri

Tinh thần của giai đoạn 8 nằm ở góc Tây-Nam của ngôi nhà, vì vậy bài trí cấu trúc nước ở đây sẽ rất có lợi cho vận may về tài lộc. Đây cũng là một cách rất hay để cập nhật tình trạng trong giai đoạn mới.

Đào ao trong vườn

Để thu hút tài lộc, cấu trúc nước phải có kích thước đáng kể – một bể nước hoặc ao cá được đào ở góc Tây-Nam khu vườn là tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng từ trong nhà có thể nhìn thấy nước và phải giữ cho nước luôn được sạch sẽ.

Tất nhiên, kích hoạt khu vực Tây-Nam bằng cách này còn tùy thuộc vào vùng không gian sẵn có. Việc đào ao không phải chuyện đơn giản, nhưng nó sẽ sớm mang lại cho bạn nhiều lợi ích về mặt phong thủy.

Thêm cấu trúc

Nếu sống trong căn hộ, một cấu trúc nước nhỏ sẽ thực tế hơn. Cấu trúc nước đó nên làm theo kiểu thác nước sáu tầng để nước luôn trong trạng thái chuyển động. Hãy khéo léo kết hợp với các loại ánh sáng làm nước luôn lấp lánh.

Điều quan trọng là nước phải sạch và liên tục chuyển động. Có như vậy, cấu trúc nước mới tạo được nguồn năng lượng dương cần thiết, tăng cường vận may về tài lộc.
BlogPhongThuy.com

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>