Biểu tượng thu hút vận may: Ngựa phong thủy

Người Hoa xưa thường có lệ dâng tặng quý cho hoàng đế và các quan lớn. Từ đời nhà Tống cho đến đời nhà Thanh, những nước bại trận luôn cống nạp quý cho nước chiến thắng. Vì thế tượng trưng cho chiến lợi phẩm.

nguaphongthuyA018

Nếu bạn đang rơi vào tình thế đầy tính cạnh tranh, hãy đặt bức hoặc như một trong những cách tốt nhất để sử dụng biểu tượng nhằm mang lại . Điều này là bởi ngựa tượng trưng cho chiến thắng các đối thủ.

Ngựa được xem là một trong những loài vật mang . Ngựa tượng trưng cho giai cấp thượng lưu và một cuộc sống thoải mái. Ngựa cũng tượng trưng cho tốc độ và sự bền chí.

Ngựa là con giáp thứ bảy trong tử vi Hồng Kông. Những người theo Phật giáo cho rằng, ngựa tượng trưng cho sự chịu đựng, lòng trung thành và sự ngay thẳng.

Khi chở đầy vật quý, ngựa tượng trưng cho ước vọng có một cuộc sống thoải mái, may mắn về tài lộc, chức vụ cao và công danh rạng rỡ. Ngựa trình bày ở đây là ngựa quý, với những phẩm chất đẹp và quý giá.

Ngựa quý là một biến thể may mắn mang cùng một ý nghĩa. Trong phong thủy, ngựa tượng trưng cho năng lượng dương và tọa thủ ở hướng Nam. Khi bạn muốn kích hoạt đầy đủ năng lượng ở hướng Nam, một trong những cách tốt nhất là đặt ngựa quý ở hướng đó.

Nhiều con ngựa đẹp được làm bằng ngọc và ngà; thậm chí được trang trí bằng đá quý. Đặt ngựa quý ở khu vực phía Nam của ngôi nhà hoặc phía Nam của , sẽ tăng cường vận may về thanh danh.

Những người muốn thành công trong công việc, đặc biệt đối với những người muốn tài năng và công việc của mình được cấp trên công nhận, nên đặt ngựa ở hướng Nam.

Nên trưng bày ngựa ở bức tường phía Nam của ngôi nhà hoặc góc phía Nam của phòng khách. Tốt nhất là để ở phòng khách hoặc phòng sinh hoạt của gia đình, hoặc , hoặc trên bàn làm việc, không để ngựa trong .

Khi trưng bày ngựa, tránh những con chổng mông hoặc đá hậu. Không được để những con ngựa có tư thế xấu xí ở phía sau bạn bởi điều này có thể khiến bạn bị tai nạn hoặc thương tổn.
Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>