Tử vi hàng tuần: Tử vi tuần mới từ ngày 22/12/2014 đến 28/12/2014

Tuần cuối cùng của năm Ngọ 2014, Blog Phong Thủy chúc các cung hoàng đạo một tuần an lành, đón Noel ấm áp nhé. Bây giờ cùng Blog Phong Thủy xem cho ngày thứ Hai đầu tuần. Blog Phong Thủy thấy rằng tuần này là thời điểm thích hợp để làm việc tăng thu nhập của bạn đấy Thiên Bình, còn Bảo Bình nên vượt qua khỏi vòng an toàn và những suy nghĩ cứng nhắc, bạn sẽ tìm ra những giải pháp cho tuần mới hiệu quả.

rong-cam-thach-nam-nho-n076-1

Vật Phẩm May Mắn cho tuần này: Rồng Đá Cẩm Thạch

Bạch Dương (21/3-20/4)

Ý tưởng của Bạch Dương là rất tốt nhưng bạn nên tránh nghi ngờ quá nhiều. Hãy làm những gì bạn phải làm và cẩn thận trong việc bàn luận về chuyện riêng tư của người khác. Bạn có thể cảm thấy như thể bạn đang bị lợi dụng. Dừng ngay suy nghĩ này lại và bạn sẽ có tâm trạng thoải mái hơn. Bạn có khả năng nhìn xa và thể xử lý các thông tin để có một kế hoạch kinh doanh thật sự vững chắc. Vào cuối tuần bạn sẽ cảm thấy mọi thứ được cải thiện theo hướng tích cực nhất.

Kim Ngưu (21/4-20/5)

Trong tuần, dù Kim Ngưu làm bất cứ điều gì cũng sẽ được khen ngợi và được đánh giá cao. Những đứa bé sẽ đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống của bạn. Tuần mới sẽ bắt đầu với một điểm nhấn tích cực khi mọi người sẽ tôn trọng sự nhẹ nhàng và cách suy nghĩ lạc quan của bạn. Những sự kiện xã hội sẽ giúp bạn có thêm những mối quan hệ mới, gặp được những người mà bạn ngưỡng mộ, yêu mến. Hãy nhớ rằng thời gian và năng lượng của bạn quan trọng hơn là tiền bạc.

Song Tử (21/5-21/6)

Hãy vận dụng sự sáng tạo của bạn để cải tiến công việc và cuộc sống của bạn. Những người khác sẽ đánh giá cao những nỗ lực của bạn. Mặt khác cũng đừng quên rằng hoàn cảnh có thể chống lại bạn nhưng bạn cũng có thể biến nó thành lợi thế của mình. Bạn yêu thương mọi người vì họ là chính họ và hãy để họ biết được điều đó. Mối quan hệ yêu đương lãng mạn, các vấn đề xã hội hay công việc và những thông tin được chọn lọc sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu chính của mình. Bạn nên dành cho tình yêu của bạn khoảng không gian của riêng nó. Người đó có thể chưa sẵn sàng với bạn nhưng bạn lại bị thu hút bởi óc hài hước và chú ý tới họ. Nói chung tuần này là thời điểm thích hợp để bạn loại bỏ cái cũ và đón nhận cái mới.

Cự Giải (22/6-22/7)

Hãy suy nghĩ kỹ mọi vấn đề trước khi hành động. Một cuộc trò chuyện sẽ giúp bạn nảy ra những ý tưởng tuyệt vời trong năm mới. Lắng nghe ý kiến của những người khác và giúp họ có cái nhìn lạc quan về tương lai. Sự nhanh nhẹn sẽ giúp bạn tập hợp mọi người lại với nhau. Hãy làm những gì bạn phải làm nhưng đừng khiến mọi người cảm thấy có lỗi. Thất bại là thầy dạy tốt nhất của bạn vì thế hãy cố gắng để không lặp lại những sai lầm. Bạn nên học hỏi từ những thất bại. Hãy làm điều gì đó mà một nửa của bạn thích thú và bạn sẽ nhận được lời cảm ơn.

Sư Tử (23/7-23/8)

Bạn phải xem xét những gì bạn mong muốn trong tương lai và học hỏi để tích lũy những kỹ năng cần thiết. Tránh những điều viển vông khi bạn cố gắng tỏ ra khác biệt. Trong quá trình bạn tìm kiếm một cuộc sống tốt đẹp hơn những người khác có thể nghĩ bạn là người ham vật chất. Tuần này là thời gian để Sư Tử lựa chọn team của mình một cách cẩn thận. Bạn sẽ phải giữ lời hứa của mình. Ngoài ra bạn cũng sẽ có một cơ hội có một cuộc gặp lãng mạn.

Xử Nữ (23/8-22/9)

Giải quyết vấn đề tài chính của bạn trước khi đi shopping vào giữa tuần này. Bạn cũng nên tránh vệc hứa hẹn bất cứ điều gì trong thời điểm này. Điều cần thiết là lắng nghe cẩn thận. Có thể bạn sẽ thực hiện một vài thay đổi mà không được yêu cầu. Giao tiếp sẽ giúp bạn có được sự khôn ngoan mà bạn muốn. Làm việc theo nhóm sẽ giúp bạn gắn kết chặt chẽ hơn với những cộng sự của mình. Bạn nên tránh tiết lộ việc bạn đang cảm thấy như thế nào, tránh chia sẻ những bí mật của bạn với người khác, đặc biệt là những người gần gũi với bạn.

Thiên Bình (23/9-22/10)

Nụ cười của bạn là cứu cánh cho một ngày của bạn và giúp bạn giành thắng lợi trong mọi tình huống. Bạn nên cẩn thận với vấn đề tài chính từ thứ tư trở đi. Tránh để cảm xúc khiến bạn có thái độ cư xử không tốt. Một điều gì đó sẽ giúp bạn nhận thức về thế giới và biết rằng bạn không thể điều khiển được thế giới này. Tuần này là thời điểm thích hợp để làm việc tăng thu nhập của bạn. Những gì có bên trong bạn sẽ được phản ánh qua những điều bạn làm. Bạn có thể được học lại những bài học cũ một cách kiên nhẫn. Đến cuối tuần bạn sẽ có tâm trạng vui tươi do đó hãy lên kế hoạch thú vị để tận hưởng nó.

Thần Nông (23/10-21/11)

Hãy thực hiện nghiên cứu của bạn và kiểm chứng các yếu tố trong đó. Bạn nên giữ cuộc sống riêng tư của mình cho riêng mình và đừng để ai biến đổi nó. Mối quan hệ với đối tác của bạn có thể sẽ được thúc đẩy trong tuần này. Bạn gần như sẽ có được những gì bạn muốn. Nếu bạn nhìn thấy những khó khăn đang đến hãy bảo vệ những thứ cần thiết. Nếu bạn không biết phải làm gì vào cuối tuần hãy thử xem trong khu bạn có sự kiện gì không và tham gia với mọi người.

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mọi người sẽ muốn được vào nhóm của bạn và giúp bạn thành công. Thay vì đắm chìm trong quá khứ hãy xem xét những điều đang ở phía trước bạn. Nhân Mã sẽ khiến một người ấn tượng về bạn và người này có thể sẽ thay đổi tương lai của bạn. Bạn có thể muốn sống mơ mộng tuy nhiên bạn biết rằng mình phải sống thực tế hơn. Đừng tin vào mọi thứ người khác nói với bạn khi bạn biết rất ít về nó. Đừng đặt ra những giả định mà hãy xác nhận những ý kiến và những cuộc gặp gỡ.

Ma Kết (22/12-19/1)

Như thường lệ, Ma Kết sẽ là leader trong công việc. Bạn biết phải làm cái gì, khi nào thì nên làm và làm như thế nào. Hãy để mọi thứ được thực hiện một cách trơn tru. Sự sáng tạo và trí tưởng tượng sẽ chỉ đường cho bạn nếu bạn gặp bất cứ khó khăn nào trên đường đi. Nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp. Nói những gì bạn nghĩ, làm những gì bạn nói và bạn sẽ nhận được sự tôn trọng của gia đình và bạn bè.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình nên vượt qua khỏi vòng an toàn và những suy nghĩ cứng nhắc, bạn sẽ tìm ra những giải pháp. Mặc dù khó có thể tìm thấy một cơ hội tốt ngay nhưng bạn đủ độc lập để nhìn thấy chúng sẽ dẫn bạn đi đến đâu. Hãy ra ngoài và tham dự những sự kiện cộng đồng, chúng sẽ mang đến cho bạn những người bạn, người yêu thương bạn và những đối tác. Trách nhiệm có thể sẽ khiến mong muốn ra ngoài vui chơi của bạn ảnh hưởng đôi chút. Tuần này là thời gian thích hợp cho những quyết định và những hệ quả từ đó. Đến cuối tuần hãy sẵn sàng cho những thay đổi trong cuộc sống của bạn.

Song Ngư (19/2-20/3)

Giải quyết những vấn đề của những người khác và tìm ra sự khác biệt trong suy nghĩ của họ. Một người mà bạn quan tâm có thể không hiểu việc bạn phải làm và lý do bạn phải làm điều đó. Bạn nên biết rằng quan điểm của bạn có thể tạo ra và ảnh hưởng tới thế giới quanh bạn. Những khó khăn sẽ thực sự có giá trị với bạn. Những hành động sẽ mang lại kết quả tốt. Tuy nhiên bạn nên cho phép những người khác cùng chia sẻ với mình. Nhà là nơi mỗi khi bạn cần để nạp lại năng lượng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>