Biểu tượng phong thủy giúp mang đến may mắn: Nữ trang phong thủy

Tốt nhất, nên làm bằng kim cương, hoặc giống như kim cương để thu hút vận may về tài lộc. Theo quan điểm của , nữ trang mang đến may mắn vì nó là một trong tám bảo vật.

chuoi-thach-anh-trang-s2063-1353-02

Đặt viên đá làm bằng pha lê, thạch anh ở góc Tây Nam của tiền sảnh hoặc phòng ngủ để về các mối quan hệ, ở góc Đông Bắc cho sự may mắn về học hành, ở hướng Tây hoặc Tây Bắc cho sự .

: luôn được xem là đồ quý giá, từ màu trắng đến tất cả sắc màu xanh, trong đó loại có màu xanh là quý nhất và có giá trị nhất.

chuoi-ngoc-phi-thuy-01

Người ta cho rằng đeo ngọc sẽ tăng thêm nhiều may mắn. Vì thế ngọc được sử dụng rộng rãi để trang trí dây thắt lưng và trang diểm trên đầu như là một dấu hiệu quyền quý.

Đeo trên người, ngọc tượng trưng cho sự bảo vệ chống lại bệnh tật. Người ta tin rằng ngọc có thể tăng cường sức khỏe cho người đeo nó.

Nhiều vật may mắn cũng được làm bằng ngọc để tăng thêm ý nghĩa biểu tượng. Những ông chủ gia đình tổ chức mừng thọ 60, 70, 80 tuổi sẽ được lợi ích rất lớn nếu nhận được cây gậy làm bằng ngọc – một biểu tượng của nam tính; hoặc những biểu tượng trường thọ được cẩn ngọc.

Một trong những biểu tượng phổ biến mang ý nghĩa trường thọ để làm quà mừng thọ cho ông, bà, cha, mẹ hoặc người thân là . làm bằng ngọc vừa đẹp vừa may mắn.

qua-dao-toumaline-s922-1

Nguồn: Phong  Thủy Tổng Hợp

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>